Credong icon

Credong

Bởi Lendbiz Capital (LBC)
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4.5]

Ảnh chụp màn hình

Credong screenshot 1Credong screenshot 2Credong screenshot 3Credong screenshot 4Credong screenshot 5Credong screenshot 6Credong screenshot 7Credong screenshot 8Credong screenshot 9Credong screenshot 10Credong screenshot 11Credong screenshot 12Credong screenshot 13Credong screenshot 14Credong screenshot 15Credong screenshot 16

Mô tả

Credong đang là cái tên nổi bật trên thị trường tài chính khi được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng biết Credong là gì. Đặc biệt nhiều khách hàng mới bước vào thị trường còn lo ngại không biết có nên vay tiền tại ứng dụng này hay không.

Tìm hiểu Credong là gì?

Credong được biết đến như một ứng dụng, nền tảng tài chính. Nhiều khách hàng còn xem đây như một địa chỉ cung cấp các giải pháp vay nhanh. Theo đó bản chất của nền tảng cho vay là hoạt động trực tuyến, cho vay tín chấp.

Khách hàng cần vay vốn chỉ cần truy cập web/app Credong là sẽ được hỗ trợ khoản vay. Hạn mức cho vay được cập nhật là từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Riêng đối với khoản vay đầu tiên của khách hàng mới không được phép vượt quá 3 triệu đồng.

Đặc biệt Credong vay nhanh chóng với thời gian giải ngân siêu tốc. Thời gian khách hàng phải chờ xét duyệt cho một khoản vay trên ứng dụng thông thường sẽ chỉ mất khoảng 3 phút. Chậm nhất là trong 24h, khoản vay hợp lệ của khách hàng sẽ được giải ngân chuyển khoản. Và thời hạn thanh toán tối đa cho khoản vay là không quá 180 ngày (3 tháng).

Vậy nên nhìn chung bạn có thể hiểu đơn giản Credong là một ứng dụng cho vay trực tuyến. Đây là ứng dụng sẽ mở ra cho bạn cơ hội giải quyết khó khăn tài chính dễ dàng khi cần tiền gấp mà không phải vay lãi nóng bên ngoài.

Có nên vay tiền Credong không?

Khi bạn mới làm quen với Credong thì việc băn khoăn nên vay tiền tại ứng dụng không là điều dễ hiểu. Tuy nhiên giờ đây để có thể đưa ra đáp án dựa vào thông tin sau.

Cái được khi vay tiền Credong

Trước tiên bạn cần đánh giá cái được khi ứng dụng Credong. Đây là điểm mấu chốt có thể giúp bạn tự tin lựa chọn có nên vay tiền trên ứng dụng không. Theo đó bạn hãy nhớ ứng dụng này đang mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tốt. Nếu bạn chọn vay tiền sẽ được trải nghiệm nhiều lợi ích hấp dẫn.

  • Được vay tiền nhanh trong 5 phút ngay khi hoàn tất thủ tục vay tiền. Điều này thực sự rất phù hợp trong trường hợp bạn cần vay tiền gấp để tiêu dùng, trả nợ,…
  • Thủ tục vay tiền đơn giản khi bạn chỉ cần có CMND, có tài khoản ngân hàng cũng như thuộc nhóm tuổi 20 – 60. Bạn không cần phải có tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập. Khi đáp ứng các điều kiện bạn chỉ cần truy cập vào web/app Credong và thực hiện vài thao tác là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền. Mọi giao dịch của bạn đều diễn ra qua mạng internet dưới hình thức vay online 100%. Không cần gặp mặt trực tiếp.
  • Bạn sẽ được chọn khoản vay linh hoạt từ 1 triệu – 15 triệu đồng, miễn sao phù hợp nhu cầu và điều kiện thanh toán của mình.
  • Bạn có thể tiến hành vay tiền mọi lúc mọi nơi và ở mọi thời điểm. Kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.
  • Bạn sẽ được đảm bảo khoản vay an toàn, thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối. Nhất là mọi thông tin về khoản vay đều được hệ thống Credong cập nhật rõ ràng, chi tiết trên web/app.

Cái mất khi vay tiền Credong

App Credong là giải pháp cũng tồn tại những điểm trừ. Vì thế nếu chọn giải pháp bạn sẽ phải đối mặt với một số “mất mát, thiệt thòi”. Chẳng hạn như:

  • Bạn sẽ không được vay khoản tiền vượt quá 15 triệu đồng. Nhất là với lần vay đầu tiên ứng dụng sẽ chỉ cho bạn vay 3 triệu đồng.
  • Với tư cách khách hàng vay tiền bạn sẽ phải chịu lãi suất 18%. Đây là mức lãi suất khá cao nếu so với việc vay tại một số ngân hàng.
  • Đặc biệt app Credong thực tế là giải pháp tài chính ngắn hạn. Thời hạn cho vay của ứng dụng tối đa chỉ có 3 tháng. Vì thế bạn cần phải tính toán đến việc thanh toán khi đến hạn.

Vậy có nên vay Credong không?

Credong vay mang đến lợi ích nhưng cũng chứa đựng hạn chế. Vì thế thực tế có nên vay tiền không vẫn nằm ở lựa chọn của bạn. Theo đó với tư cách khách hàng bạn cần cân nhắc được mất để quyết định sáng suốt.

Giả sử nếu bạn đang kẹt tiền và cần gấp trong ngày khoản tiền không quá lớn. Đồng thời bạn không thể vay tiền từ người thân, bạn bè hay ngân hàng. Lúc này bạn có thể truy cập ứng dụng để đăng ký vay tiền. Tuy nhiên bạn cần phải có tính toán về khả năng chi trả của mình cho khoản vay. Trường hợp bạn đang thất nghiệp không thể trả lãi thì không nên vay tiền trên ứng dụng.

Ngoài ra nếu bạn vẫn có thể tìm đến các giải pháp tài chính khác thì hãy cân nhắc ưu tiên trước. Bởi vì nhìn chung thì lãi suất vay Credong không hấp dẫn. Nếu vay tiền bạn sẽ phải trả lãi hàng tháng cao và gây ra những ảnh hưởng đến cuộc sống.

Kết luận

Qua góc thông tin hy vọng bạn đã hiểu rõ Credong cũng như đưa ra được quyết định có nên vay tiền không. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những giải pháp tài chính khác thì hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Thông tin

badge Tên ứng dụngCredong
store Phát hànhLendbiz Capital (LBC)
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng