Sky Cash icon

Sky Cash

Bởi Tonik Digital Bank
Click to rate this post!
[Total: 6 Average: 2.3]

Ảnh chụp màn hình

Sky Cash screenshot 1Sky Cash screenshot 2Sky Cash screenshot 3Sky Cash screenshot 4

Mô tả

Trong cuộc sống có đôi lúc bạn sẽ cần ngay một khoản tiền để giải quyết vấn đề nào đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đủ tiền để trang trải. Khi gặp phải trường hợp này, hãy đến với Sky Cash. Ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ nhận ngay khoản vay về tài khoản mà không cần thế chấp hay chứng minh tài sản.

Ứng dụng vay tiền trực tuyến Sky Cash

Nhắc đến ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thì Sky Cash là cái tên không thể bỏ qua. Ứng dụng này hỗ trợ cá nhân vay tiền online. Chỉ cần có điện thoại thông minh và cung cấp đủ giấy tờ cá nhân, bạn có thể nhận khoản vay lên đến 10.000.000 đồng ngay trong ngày. Đơn vị không tính phí dịch vụ hay các chi phí phát sinh nào khác.

Ứng dụng hỗ trợ tài chính thông qua hồ sơ tín dụng của mỗi khách hàng. Do đó, số tiền mà mỗi khách hàng được vay không giống nhau. Để được duyệt hồ sơ cùng số tiền vay lớn bạn cần sở hữu điểm tín dụng cao.

Quá trình vay tiền tại Sky Credit khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản cũng như cung cấp quá nhiều giấy tờ. Hồ sơ chỉ cần thực hiện trên điện thoại với những thông tin cá nhân cơ bản như: họ tên, địa chỉ cư trú, căn cước công dân, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,…

Ngoài ra, điều kiện ban đầu để được vay tiền tại hệ thống sẽ bao gồm: từ 20 – 65 tuổi, cung cấp đủ hình ảnh bản gốc căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực, mức thu nhập hàng tháng ổn định trên 3.500.000 đồng, lịch sử tín dụng tốt, không dính nợ xấu.

Sky Vay cung cấp các khoản vay nào?

Hiện tại, Sky Credit đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều khoản vay khác nhau. Giới hạn khoản vay sẽ từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Mức khoản vay hoàn toàn có thể tăng lên nếu khách hàng thanh toán tiền đúng hạn và có lịch sử vay nhiều lần trên hệ thống.

Đối với những khách hàng mới, khoản vay chỉ giới hạn từ 1 – 3 triệu đồng. Thời hạn cần thanh toán cũng ngắn hơn so với những lần sau. Tuy nhiên, kỳ hạn cần thanh toán cho các khoản vay sẽ từ 90 – 180 ngày. Trong thời gian vay, bạn phải thanh toán mức lãi suất 15% năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm vay khác nhau. Do đó, khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký.

Trong trường hợp khách hàng không thể thanh toán đúng thời hạn hoàn toàn có thể tiến hành gia hạn hợp đồng. Thời gian gia hạn thêm chỉ kéo dài trong khoảng vài ngày. Việc gia hạn sẽ phát sinh thêm phí nộp chậm và ảnh hưởng tới lần vay tiếp theo của bạn. Tốt nhất bạn nên đóng lãi và tiền vay đúng hạn để tránh rủi ro không mong muốn.

Tại sao nên vay tiền tại Sky?

Vay tiền tại Sky Cash mang lại cho khách hàng trải nghiệm uy tín, chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, độ tin cậy trong bảo mật thông tin của ứng dụng. Đi cùng đó là nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Quá trình vay diễn ra trên điện thoại thông minh, không cần di chuyển, không gặp mặt trực tiếp. Khách hàng có thể chủ động hoàn thành hồ sơ vay của mình bất cứ thời điểm nào trong ngày.
  • Hợp đồng vay được thẩm định và giải ngân nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng
  • Tỷ lệ thông qua hồ sơ vay ở mức cao, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng được nhận hỗ trợ
  • Mọi thông tin về khoản vay được cung cấp đầy đủ, chi tiết và minh bạch trong hợp đồng. Khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của mình
  • Khách hàng có lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC sẽ được xem xét và duyệt hồ sơ vay trong một số trường hợp.
  • Cung cấp linh hoạt các khoản vay cho khách hàng

Cách thức xử lý của Sky khi khách hàng bùng tiền vay

Có không ít trường hợp khách hàng bùng tiền khi vay tín dụng trực tuyến. Tuy nhiên, việc bùng tiền nợ sẽ dẫn đến rất nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn. Sky Cash luôn có những phương pháp truy thu nợ hiệu quả.

Sau thời gian cần thanh toán khách hàng không có phản hồi với hệ thống, ứng dụng sẽ chuyển hồ sơ sang bộ phận thu hồi nợ. Lúc này, nhân viên của bộ phận sẽ có nhiệm vụ tìm đủ các cách để truy thu nợ hiệu quả.

Ban đầu, đơn vị sẽ gọi điện, gửi tin nhắn đến khách hàng. Tiếp đến sẽ liên lạc với người thân của bạn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới danh dự, uy tín của bạn và người thân.

Trong trường hợp khách hàng không chịu trả nợ, hệ thống sẽ cử nhân viên đến tận nhà để đòi nợ. Chính vì vậy, mọi người nên thanh toán khoản vay đúng hạn.

Có thể thấy, Sky Cash là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến uy tín hiện nay. Mọi người đang gặp khó khăn về tài chính có thể làm hồ sơ để vay tiền tại ứng dụng này. Hệ thống sẽ hỗ trợ khoản vay trong cho khách hàng ngay trong ngày vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Thông tin

badge Tên ứng dụngSky Cash
store Phát hànhTonik Digital Bank
category Thể loạiNgân Hàng, Tài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng