Panda Money icon

Panda Money

Bởi hijanngam
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

Panda Money screenshot 1Panda Money screenshot 2Panda Money screenshot 3Panda Money screenshot 4Panda Money screenshot 5Panda Money screenshot 6Panda Money screenshot 7Panda Money screenshot 8Panda Money screenshot 9Panda Money screenshot 10Panda Money screenshot 11Panda Money screenshot 12Panda Money screenshot 13Panda Money screenshot 14Panda Money screenshot 15Panda Money screenshot 16

Mô tả

Các bạn đang có nhu cầu vay nhanh nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín? Panda Money sẽ mang đến giải pháp tài chính toàn diện và kịp thời. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng thương hiệu đã được rất nhiều khách hàng.

Những lợi thế của khoản vay Panda Money

Panda Money hoạt động theo mô hình cho vay trực tuyến trả góp có thời gian. Thương hiệu đáp ứng điều kiện hỗ trợ tài chính theo xu hướng thực tế. Người đi vay có thể cập nhật những thông tin cơ bản về sản phẩm cho vay tại đây.

 • Cung cấp khoản vay online linh động tùy theo phương án vay tiền tín chấp mà khách hàng lựa chọn.
 • Giá trị tối thiểu cho một khoản vay tương đương một triệu đồng, giá trị tối đa cho một khoản vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Dịch vụ vay tiền trực tuyến đưa ra thời gian áp dụng từ 91 ngày đến 182 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn và tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng khoản vay. Sau khi thỏa thuận để hoàn thành hợp đồng vay tiền điện tử.
 • Giới thiệu chương trình cho vay cực ưu đãi với mức lãi suất 0%. Khách hàng trong lần đầu tiên thực hiện khoản vay tại  Panda Money sẽ được áp dụng.
 • Lãi suất dành cho khoản vay nhanh được thay đổi tùy theo đặc điểm gói vay. Lãi suất tối thiểu đạt mức 12%/năm và tối đa đạt mức 18,25%/năm.
 • Hồ sơ đăng ký khoản vay đơn giản và được triển khai trên website. Khách hàng không cần tốn công sức di chuyển đến bị điểm gặp mặt trực tiếp.
 • Mục đích cho vay chủ yếu hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Hạn mức vay phù hợp với điều kiện kinh tế thực tế của nhiều người dân.

Các bước trong quy trình cho vay Panda Money

Đăng ký ngay khoản vay tín chấp online sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính cấp thiết. Tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý đến đặc điểm của từng gói vay. Đồng thời đáp ứng điều kiện và quy trình thực hiện hợp đồng điện tử.

Điều kiện cho vay trực tuyến

Panda Money đưa ra điều kiện đơn giản phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. Người đi vay cần sử dụng các loại giấy tờ pháp lý để thực hiện hợp đồng. Đảm bảo có CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ cho vay trực tuyến phát triển quy mô hoạt động toàn quốc. Dù khách hàng sinh sống tại khu vực nào đều có thể đăng ký khoản vay. Mục tiêu chí quan trọng để xét duyệt khoản vay yêu cầu khách hàng có thu nhập ổn định. Người đi vay cần minh chứng thông qua hợp đồng lao động hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.

Thông tin về gói vay

Dịch vụ cho vay có thời hạn diễn ra trong vòng 91 ngày đến 182 ngày. Lãi suất tương ứng từ 12% đến 18,25%. Thời hạn và lãi suất là 2 yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm trước khi ký kết hợp đồng. Bạn có quyền thương lượng và thỏa thuận với nhân viên tư vấn để chọn ra giải pháp phù hợp.

Đối với phương án thanh toán khoản vay sẽ được website hỗ trợ trực tiếp. Trên hệ thống cập nhật tài khoản cho vay dành cho mỗi khách hàng. Sau khi đăng ký thông tin trong lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận được một tài khoản quản lý. Người đi vay chỉ cần đăng nhập dữ liệu trên điện thoại để kiểm tra kỳ hạn trả góp.

Hạn mức lãi suất và công thức tính tiền do website cập nhật cụ thể. Bên cạnh đó còn có những mức phí phạt nếu khách hàng không tuân thủ hợp đồng. Đây là những thông tin quan trọng mà người đi vay cần đáp ứng. Khi khách hàng thanh toán đúng hạn thì lãi suất và gốc nợ sẽ không thay đổi.

Quy trình đăng ký khoản vay

Dịch vụ cho vay trực tuyến  Panda Money đưa ra phương thức đăng ký đơn giản. Nếu có nhu cầu thanh toán tài chính nhanh chóng thì bạn nên lựa chọn hình thức vay nhanh. Điều kiện đăng ký thông tin tiện lợi được triển khai trên ứng dụng. Một số thao tác cơ bản mà bạn cần tham khảo sẽ được trình bày ngay sau đây:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Panda Money APK IOS về thiết bị điện thoại thông minh.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng để nhấn vào danh mục “đăng ký khoản vay”.
 • Bước 3: Thực hiện theo tác cung cấp đầy đủ các thông tin do hệ thống đưa ra.
 • Bước 4: Tải hình ảnh chụp 2 mặt giấy tờ tùy thân rõ ràng và đảm bảo không mất góc.
 • Bước 5: Kết thúc quy trình đăng ký khoản vay và kiểm tra tài khoản ngân hàng.

Qua 5 bước ngắn gọn kể trên sẽ giúp bạn đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh chóng. Đối với hình thức cho vay trực tiếp không yêu cầu khách hàng cần có tài sản thế chấp. Điều kiện xác minh duy nhất dựa trên CCCD hợp lệ. Khi chụp hình giấy tờ tùy thân thì bạn nên đảm bảo hình ảnh rõ nét. Tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ cho vay Panda Money đã được trình bày trong bài viết trên.

Thông tin

badge Tên ứng dụngPanda Money
store Phát hànhhijanngam
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng