Easy Loan icon

Easy Loan

Bởi EquiFirst Finance Limited
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

Easy Loan screenshot 1Easy Loan screenshot 2Easy Loan screenshot 3Easy Loan screenshot 4Easy Loan screenshot 5

Mô tả

Vay tiền Easy Loan đang ngày càng được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng. Theo đó nếu bạn muốn vay tiền nhanh trực tuyến cũng có thể tìm đến giải pháp tài chính này. Tuy nhiên với tư cách khách hàng trước hết bạn hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về ứng dụng để chủ động khi vay tiền.

Đầu tiên bạn hãy cập nhật thông tin giới thiệu về Easy Loan. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao app được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng đến thế trên thị trường hiện nay.

Easy Loan là gì?

Đây thực chất là một nền tảng cho vay tiền nhanh trực tuyến. Nền tảng này hoạt động trên hệ điều hành Android cho phép bạn truy cập vay tiền nhanh chóng. Trong đó điểm nhấn của nền tảng là cho vay tín chấp mà không phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh tài chính.

Đặc điểm của Easy Loan

Nền tảng cho vay EasyLoan cung cấp giải pháp tài chính chất lượng cho mọi khách hàng. Chỉ cần là công dân Việt Nam và thỏa mãn các điều kiện cơ bản là có thể đăng ký vay tiền. Quá trình đăng ký vay đều được tiến hành trực tuyến qua thiết bị kết nối internet. Tức là khi vay tiền bạn không cần di chuyển đến ngân hàng hay gặp mặt trực tiếp như các giải pháp thông thường.

Đặc biệt EasyLoan cho vay 24/24. Bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ. Đồng thời chỉ cần hoàn tất vài bước đăng ký là bạn sẽ được xem xét cho vay theo nhu cầu. Như ghi nhận với nền tảng này bạn sẽ được phép vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Riêng đối với lần vay đầu thì hạn mức tối đa là 5 triệu. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tính toán chi tiết khả năng thanh toán của mình để chọn khoản vay phù hợp điều kiện khi cần vay.

Tuy nhiên bạn lưu ý vay tiền có thời hạn từ 92 ngày đến 120 ngày. Đây là khoảng thời gian tương đối ngắn nếu so sánh với nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính khác trên thị trường. Theo đó nếu bạn quyết định vay tiền thì cần lựa chọn mức thời gian lý tưởng, phù hợp khả năng thanh toán.

Hơn nữa bạn hãy nhớ nền tảng cho vay trực tuyến này thường đưa ra lãi suất cạnh tranh. Thông thường lãi suất sẽ không vượt quá  18%/năm. Cùng với đó khi vay tiền bạn cũng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí liên quan nào. Kể cả chi phí đăng ký, làm thủ tục.

Điều kiện vay

App sẽ mang đến cho bạn cơ hội vay vốn nhanh chóng trong ngày để giải quyết khó khăn tài chính đang đối mặt. Đồng thời ứng dụng này cũng đảm bảo cho bạn vay tiền an toàn với hệ thống công nghệ an ninh bảo mật tối ưu. Vì thế nếu bạn cần vay tiền gấp với khoản vay không quá lớn hãy truy cập ứng dụng để sớm hoàn tất thủ tục vay tiền.

Tuy nhiên bạn lưu ý vay tiền Easy Loan có điều kiện nhất định. Tức là không phải khách hàng nào cũng có thể vay tiền thành công mặc dù tỷ lệ xét duyệt của ứng dụng cho vay này lên đến 98%. Vậy thực tế những điều kiện bạn cần đáp ứng là gì? Về cơ bản có thể điểm qua các điều kiện cần như là:

 • Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc ở Việt Nam trong thời điểm đăng ký vay vốn
 • Thuộc độ tuổi quy định 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có tài khoản ngân hàng hiệu lực
 • Không thuộc đối tượng đang chịu trách nhiệm hình sự

Ngoài ra bạn cũng nên đảm bảo điều kiện có thu nhập ổn định hàng tháng. Đây không phải là điều kiện bắt buộc để xét duyệt đăng ký vay tiền Easy Loan nhưng lại ảnh hưởng đến khả năng thanh toán. Vì thế với tư cách khách hàng bạn nên tính toán cẩn thận để không xảy ra tình trạng nợ quá hạn. Nhất là khi bạn rơi vào tình cảnh mất khả năng chi trả thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cách vay tiền Easy Loan

Như đã giới thiệu thì app cho phép khách hàng vay tiền nhanh chóng, đơn giản. Vì thế nếu bạn có nhu cầu vay tiền đừng quá lo ngại. Thay vào đó bạn hãy chủ động tiến hành các bước theo hướng dẫn như sau:

 • Đầu tiên bạn cần truy cập web/app EasyLoan vay tiền
 • Tiếp theo, bạn nhập thông tin để đăng ký vay tiền trên nền tảng ứng dụng. Bao gồm:
 • Chọn số tiền vay
 • Nhập số điện thoại
 • Nhập mã xác nhận
 • Tiến hành chụp ảnh CMND/CCCD theo yêu cầu từ hệ thống để xác nhận nhân thân. Thông thường bạn cần chụp cả mặt trước và sau của CMND/CCCD.
 • Cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ theo form mẫu hiển thị để gửi yêu cầu đăng ký vay tiền về hệ thống Easy Loan.
 • Quá trình kiểm duyệt sẽ diễn ra. Sau 15 – 30 phút nếu thông tin của bạn phù hợp thì sẽ được xét duyệt. Khi đó khoản tiền bạn cần vay sẽ được chuyển nhanh đến tài khoản ngân hàng bạn cập nhật trước đó.

Thông tin

badge Tên ứng dụngEasy Loan
store Phát hànhEquiFirst Finance Limited
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng