Xcredit icon

Xcredit

Bởi Line Build Technologies
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 3.7]

Ảnh chụp màn hình

Xcredit screenshot 1Xcredit screenshot 2Xcredit screenshot 3

Mô tả

Sau những khó khăn về dịch bệnh kéo dài, ngoài các vấn đề sức khỏe giảm sút, thu nhập của rất nhiều người tại Việt Nam cũng đang gặp khó khăn nghiêm trọng. Đây là lúc mọi người cần vay vốn cấp tốc. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ vay tiền cấp tốc trên mạng internet. Theo đó, môi trường mạng trực tuyến luôn là môi trường tồn tại rất nhiều kẻ xấu ẩn náu. Do đó, bài viết sẽ giới thiệu về Xcredit – một tổ chức vay vốn uy tín hiện nay.

Điều khoản cho vay tại tổ chức vay vốn Xcredit

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ về Xcredit trước khi tìm hiểu về điều khoản mà họ xây dựng. Tổ chức vay vốn Xcredit không phải là tổ chức cho vay trực tiếp. Thay vào đó, họ sẽ là người “giữ cửa” cho các khoản vay trên thị trường. Công việc của Xcredit hiện nay là giới thiệu cho người dùng những khoản vay đang được những tổ chức cho vay uy tín cung cấp.

Về điều khoản để có thể nhận được sự giới thiệu vay vốn của Xcredit chính là bạn bắt buộc phải sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như bạn phải là người Việt Nam. Tiếp đến, bạn không được có độ tuổi nhỏ hơn 18 tuổi, bởi nếu nhỏ hơn bạn vẫn còn chưa đủ chín chắn để có thể tự mình đứng ra vay vốn từ Xcredit.

Bên cạnh đó, để tiến hành vay vốn tại đây, bạn sẽ không cần đưa ra những giấy xác minh thu nhập… Thay vào đó, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh hai mặt của căn cước công dân hay chứng minh nhân dân là được. Cùng với đó đừng quên cung cấp thông tin và số tài khoản ngân hàng khớp với nhau nhé!

Ngoài ra, Xcredit sẽ không tiếp nhận hồ sơ của những khách hàng mang nợ xấu trên thị trường hiện nay. Bởi các đối tác về các gói vay mà họ giới thiệu không bằng lòng cung cấp khoản vay cho những hồ sơ bị chú ý CIC, nợ xấu… Do đó, nếu bạn là một người không may bị mắc nợ xấu, rất xin lỗi dù Xcredit muốn giúp đỡ bạn nhưng nó nằm ngoài khả năng của Xcredit.

Hơn nữa, bạn nên có mức thu nhập hàng tháng một cách ổn định trước khi quyết định đăng ký khoản vay. Bởi khi ấy bạn mới đánh giá được bản thân phù hợp nhất với khoản vay nào. Cùng với đó khi có một thu nhập ổn định, bạn sẽ không phải lo sợ về tiền phạt trễ hạn do bạn hoàn toàn co thể chi trả tiền nợ đúng hạn định ban đầu. Tuy rằng đây không phải là điều khoản bắt buộc, nhưng bạn nên cân nhắc nếu không muốn bị mất tiền bởi các phí phạt vay.

Tổng quan về dịch vụ cho vay tại Xcredit

Dịch vụ cho vay Xcredit như chúng tôi đã trình bày, đây là một tổ chức chuyên nghiệm trong cách thức hoạt động và làm việc. Do đó, dịch vụ mà họ cung cấp luôn rất chi tiết, đầy đủ và minh bạch.

Hạn mức vay vốn

Khi vay vốn tại Xcredit, bạn có quyền vay vốn từ 5 đến 10 triệu đồng cho một lần vay. Đây là một hạn mức được coi là khá cao khi vay cấp tốc trực tuyến. Tuy nhiên không hề dừng lại ở đó, đơn vị này còn có thể nâng hạn mức lên cao nữa cho những người dùng có nhu cầu lớn hơn. Để nâng hạn mức, bạn hãy gọi điện thoại đến đội ngũ tổng đài hotline để xin thêm thông tin cần thiết, cũng như nhận được những tư vấn tài chính miễn phí.

Lãi suất vay vốn

Từ khi thành lập đến nay, tổ chức cho vay này luôn cố gắng làm ổn định mức lãi suất mà bản thân đưa ra hằng năm. Do đó, bạn không cần lo lắng mức lãi suất sẽ có thay đổi trong từng năm. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất vay vốn của Xcredit đang chạm mốc 18%/năm. Đây không phải là con số lãi suất quá lớn trên thị trường hiện nay. Ngược lại với những gì mà họ cung cấp cho bạn, đây là mức lãi suất được coi là khá thấp trên thị trường.

Thời hạn vay vốn tối thiểu và tối đa

Đi kèm với mức lãi suất cực hấp dẫn, tổ chức cho vay này còn cung cấp thời hạn vay được đánh giá khá linh hoạt. Với cụ thể thời hạn vay tối thiểu là 61 ngày và tối đa là 3 tháng. Bạn hoàn toàn có thể chi trả tốt số tiền trong giới hạn của tổ chức này với mức thời gian được nêu trên.

Tuy nhiên, nếu để an toàn và chắc chắn hơn, khi vay vốn bạn nên gọi trực tiếp cho đội ngũ tổng đài tại đây để nhận được sự tư vấn về các gói vay và về tài chính của chính bản thân bạn. Cuộc gọi tư vấn này hiện nay tại đây là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào và tất nhiên đội ngũ này sẽ giải đáp một cách tận tính cho bạn. Do đó, đừng cảm thấy quá lo lắng khi phải liên hệ cho đội ngũ này.

Ứng dụng vay vốn Xcredit vô cùng dễ dàng tải về để trải nghiệm và vay vốn. Bên cạnh đó, dung lượng của ứng dụng vay vốn này vô cùng nhẹ và không chiếm quá nhiều chỗ trong điện thoại của bạn. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì đừng ngại khi tải app vay tiền do đơn vị cho vay này phát hành nhé!

Thông tin

badge Tên ứng dụngXcredit
store Phát hànhLine Build Technologies
category Thể loạiNgân Hàng, Tài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng