Blue Park Credit icon

Blue Park Credit

Bởi True Money Co. Ltd.
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 3.3]

Ảnh chụp màn hình

Blue Park Credit screenshot 1Blue Park Credit screenshot 2Blue Park Credit screenshot 3Blue Park Credit screenshot 4Blue Park Credit screenshot 5Blue Park Credit screenshot 6Blue Park Credit screenshot 7

Mô tả

Blue Park Credit có số lượng người dùng cán mốc 10.000 chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động. Các quảng cáo khẳng định đây là web cho vay online uy tín khi thời gian duyệt vay khoản vay nhanh, thủ tục đơn giản, lãi suất phù hợp với khách hàng, tỷ lệ vay thành công đến 90%.

Đây là một website cho vay trực tuyến. Cơ chế hoạt động tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo để người dùng vay được tiền ở bất cứ thời điểm nào họ muốn. Web có dung lượng khá nhẹ, tất cả các thiết bị di động ở mọi loại cấu hình đều có thể truy cập được.

Là hình thức cho vay tiện dụng của hệ thống VayApp.Net. Nhiều nguồn tin đánh giá rằng, các sản phẩm tài chính do hệ thống này cung cấp đều đạt tỷ lệ duyệt cao, không cần yêu cầu quá nhiều giấy tờ. Chính vì vậy, nhu cầu người dùng tìm kiếm website cho vay online này hàng tháng đều rất cao.

Ưu điểm khi vay tiền tại Blue Park Credit

Vay tiền nhanh 24/7

Blue Park Credit app hoạt động 24/7, đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải quyết yêu cầu vay của bạn. Bạn không cần di chuyển đến văn phòng hay gặp mặt nhân viên, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu đều có thể đăng ký vay theo những hướng dẫn tự động. Trợ lý ảo của hệ thống sẽ trợ giúp nếu bạn không thực hiện được.

Giải ngân cực nhanh

Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, đáp ứng được một số điều kiện vay tại Blue Park Credit đều sẽ được giải ngân gói vay. Thời gian thẩm định đơn đăng ký vay từ 15 đến 30 phút, thời gian giải ngân quy định là 24h nhưng có thể được thu ngắn lại. Có khách hàng nhận khoản vay chỉ sau 30 phút.

Không thẩm định người thân, bạn bè, không yêu cầu chứng minh thu nhập

Blue Park Credit thẩm định hồ sơ vay sẽ không thực hiện thẩm định người thân, bạn bè của người vay cũng không yêu cầu người vay phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập. Chỉ cần người vay có công việc ổn định là khoản vay sẽ được duyệt vay rất nhanh.

Có các gói vay đa dạng, linh hoạt về thời gian thanh toán

Tại Blue Park Credit, bạn có 2 lựa chọn khoản vay:

 • Khách hàng mới:
 • Hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu đến 5 triệu;
 • Thanh toán trong vòng 90 ngày;
 • Lãi suất khoảng 20%/năm, lần vay đầu ưu đãi lãi suất 0%/năm;
 • Khách hàng cũ:
 • Hỗ trợ khoản vay hạn mức lên đến 10 triệu;
 • Thời gian thanh toán có thể kéo dài 360 ngày, có thể gia hạn nếu muốn.
 • Lãi suất cao nhất vẫn khoảng 20%/năm.

Web cho vay không thu bất cứ khoản phí ngoài hay phí dịch vụ nào. Người vay chỉ phải thanh toán lãi suất tùy theo gói vay. Nhưng mức lãi suất trên có thể thay đổi, tùy theo thời gian bạn đăng ký vay.

Bảo mật thông tin khách hàng tối đa

Vay tiền tại Blue Park Credit, mọi thông tin khách hàng đăng ký đều được bảo mật tuyệt đối với công nghệ mã hóa tân tiến. H5 Blue Park Credit cũng cam kết chỉ dùng thông tin khách hàng để xét duyệt yêu cầu vay và khi khách hàng có ý định bùng nợ.

Điều kiện để app Blue Park Credit cho bạn vay tiền

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện dưới đây, bạn có thể nhận ngay khoản vay chỉ trong 24h:

 • Trên 18 tuổi và trong độ tuổi lao động;
 • Là công dân Việt Nam;
 • Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam;
 • Có công việc ổn định và nguồn thu nhập hàng tháng;
 • Căn cước công dân còn hạn hoặc một số giấy tờ thay thế khác (nếu có);

Hướng dẫn vay tiền tại Blue Park Credit cực đơn giản

Vay tiền nhanh tại Blue Park Credit chỉ với 4 bước:

 • Bước 1: Bạn vào trình duyệt trên điện thoại, nhập “Blue Park Credit”. Nhập số điện thoại đang dùng, nhập mã OTP vào khung.
 • Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân và chọn khoản vay, thời hạn vay để đăng ký vay tiền.
 • Bước 3: Chụp mặt trước/mặt sau của căn cước công dân và quét nhận diện khuôn mặt của bạn.
 • Bước 4: Hồ sơ vay của bạn sẽ được gửi đến bộ phận thẩm định. Sau khi hồ sơ được duyệt, mã OTP sẽ gửi về điện thoại, bạn nhập mã để xác nhận vay. Sau đó, tiền sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

Vay tiền trực tuyến tại Blue Park Credit liệu có an toàn?

Nhiều nguồn tin nói rằng Blue Park Credit lừa đảo khách hàng, thiếu trung thực về thời gian giải ngân, cung cấp dịch vụ vay thiếu minh bạch. Nhưng khi tìm hiểu, đây đều là những thông tin thiếu căn cứ và Blue Park Credit vẫn công khai hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

Tuy nhiên, xét về góc độ khách quan, nếu không quá gấp và không thực sự cần thiết thì không nên vay tiền tại Blue Park Credit. Bởi tuy khoản vay linh hoạt nhưng thời gian trả ngắn, lãi suất đi kèm phí dịch vụ lại cao.

Bên cạnh đó, nếu chậm trả thì không những lãi suất tăng chóng mặt mà còn bị thúc nợ rất ghê gớm. Thậm chí bị đăng ảnh cắt ghép lên mạng xã hội khiến người vay rất phiền toái và xấu hổ.

Tựu chung lại, Blue Park Credit chỉ nên là một website cho vay tiền nhanh để bạn tham khảo. Tất cả thông tin mà đơn vị này cung cấp về lãi suất, gói vay, thời gian thanh toán, phí dịch vụ,… chỉ mang tính chất minh họa mà thôi. Bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định vay tiền tại web này.

Trân trọng!

Thông tin

badge Tên ứng dụngBlue Park Credit
store Phát hànhTrue Money Co. Ltd.
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng