Ví Tắc Kè icon

Ví Tắc Kè

Bởi easypaisa
Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 4]

Ảnh chụp màn hình

Ví Tắc Kè screenshot 1Ví Tắc Kè screenshot 2Ví Tắc Kè screenshot 3

Mô tả

Vay tiền qua app mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng rất dễ bị lừa vay nhầm “tín dụng đen”. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn được hỗ trợ an toàn, uy tín hãy đến với Ví Tắc Kè. Hồ sơ vay đơn giản, không thế chấp, lãi suất công khai mang đến cho bạn sự yên tâm, tin tưởng. H5 Ví Tắc Kè hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Tìm hiểu về app Ví Tắc Kè

Nhắc đến đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến uy tín không thể bỏ qua Ví Tắc Kè. Đây là website cung cấp dịch vụ về tài chính, hỗ trợ khách hàng 24/7 với nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, app này sẽ là lựa chọn tối ưu với đa dạng các khoản vay.

Để vay tiền tại Ví Tắc Kè khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện về độ tuổi từ 18 – 60, có căn cước công dân hay chứng minh nhân dân, số điện thoại chính chủ, thẻ ngân hàng. Nhằm nâng cao khả năng duyệt hồ sơ thành công, hãy cung cấp thông tin chính xác, đảm bảo mức thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.

Với thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao cùng tốc độ giải ngân nhanh Ví Tắc Kè mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt, thoải mái. Khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay đăng ký trong thời gian ngắn để giải quyết vấn đề cá nhân.

Khoản vay mà app cung cấp sẽ dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Tùy thuộc vào số lần vay của khách hàng, tiền được hỗ trợ sẽ tăng dần lên. Thời hạn cần thanh toán sẽ từ 3 – 6 tháng. Mức lãi suất của Ví Tắc Kè sẽ khoảng 24% năm. Đây là xem là mức lãi suất khá cao. Đổi lại khách hàng sẽ được phản hồi hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công khá cao.

Điểm nổi bật của H5 Ví Tắc Kè

So với các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến trên thị trường, Ví Tắc Kè luôn được đánh giá cao hơn về các điểm như sau:

 • Không có quá nhiều yêu cầu khi hoàn thiện hồ sơ vay: Hệ thống chỉ đưa ra những yêu cầu đơn giản trong quá trình hoàn thiện hồ sơ về thông tin cá nhân. Những thông tin này chỉ sử dụng khi xét duyệt khoản vay và không cung cấp đối với bên thứ 3.
 • Quá trình vay online: Khách hàng hoàn thiện các bước vay tiền qua trực tuyến, không cần đến tận nơi. Như vậy, bạn vừa làm chủ được thời gian vừa không phải di chuyển nhiều.
 • Thông tin về khoản vay công khai, minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay, mức lãi suất, kỳ hạn sẽ được cung cấp chi tiết, rõ ràng trong hợp đồng. Đảm bảo tính công khai, minh bạch và an toàn. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng mập mờ, thiếu rõ ràng để chiếm dụng lợi ích riêng từ hệ thống cho vay.
 • Hỗ trợ tận tình từ nhân viên: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình từng bước làm hợp đồng. Mọi thắc mắc có thể liên hệ tổng đài để được giải đáp nhanh và chi tiết.

Làm sao để vay được tiền từ Ví Tắc Kè?

Khách hàng muốn vay tiền từ Ví Tắc Kè sẽ cần thực hiện các bước như sau:

 • Tiến hành truy cập vào website Ví Tắc Kè bằng trình duyệt máy tính hoặc điện thoại thông minh. Đối với khách hàng mới cần tiến hành đăng ký tài khoản vay.
 • Cập nhật chi tiết thông tin cá nhân. Các thông tin này cần đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối. Nếu có sự gian lận, hồ sơ của bạn sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức
 • Lựa chọn khoản vay. Hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào số lần vay của khách hàng. Lần vay đầu tiên sẽ có hạn mức vay thấp nhất và tăng dần trong những lần tiếp theo.
 • Nếu hồ sơ được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống. Tiền sẽ được giải ngân trong vòng vài giờ tiếp theo.

Cách thức thanh toán khoản vay tại Ví Tắc Kè

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Ví Tắc Kè trước hoặc đúng kỳ hạn. Tránh thanh toán chậm sẽ bị tính phí phạt không mong muốn. Để thanh toán khoản vay, bạn có thể lựa chọn những phương thức như sau:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 • Ví điện tử Momo
 • Bưu điện thu hộ

Với bất kỳ phương thức nào bạn cũng cần lưu giữ lại biên lai nạp tiền. Tránh phát sinh những rủi ro không mong muốn.

Đối với những khách hàng chưa đủ khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn có thể liên hệ với Ví Tắc Kè để xin gia hạn thời gian. Đây là ưu đãi hệ thống dành cho khách hàng và chỉ được thực hiện 1 lần duy nhất. Thời gian gia hạn sẽ kéo dài khoảng 3 –  7 ngày. Mức phí gia hạn sẽ là 10%.

Tuy nhiên, với các khách hàng từng gia hạn khoản vay sẽ không được tiếp tục hỗ trợ vay lần 2 tại hệ thống. Chính vì vậy, bạn cần chú ý thanh toán tiền vay đúng hạn để có thể đồng hành cùng Ví Tắc Kè lâu dài.

Có thể thấy Ví Tắc Kè là hệ thống cho vay tiền online uy tín. Đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng, tiện lợi, minh bạch và an toàn. Các khoản vay đa dạng, linh hoạt giúp khách hàng giải quyết vấn đề cá nhân hiệu quả. Tuy nhiên, mức lãi suất tại đơn vị này khá cao, khách hàng cần chú ý khi quyết định làm hồ sơ vay tiền.

Thông tin

badge Tên ứng dụngVí Tắc Kè
store Phát hànheasypaisa
category Thể loạiTài Chính

Thông tin liên hệ của nhà phát triển

public Trang webhttps://www.vitacke.store/

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng