Vay Voi Con icon

Vay Voi Con

Bởi 國泰世華銀行
Click to rate this post!
[Total: 9 Average: 3.2]

Ảnh chụp màn hình

Vay Voi Con screenshot 1Vay Voi Con screenshot 2Vay Voi Con screenshot 3Vay Voi Con screenshot 4

Mô tả

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn tìm đơn vị cho vay online uy tín, hãy đến với Vay Voi Con.  Đơn vị mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Mức vay có thể lên đến 15 triệu đồng được giải ngân tối đa trong vòng 24 giờ.

Dưới nhu cầu vay tài chính trực tuyến ngày càng tăng cao, ứng dụng Vay Voi Con đã ra đời. Đây là ứng dụng trung gian, kết nối người có nhu cầu vay tiền với đơn vị cung cấp. Bắt đầu hoạt động từ năm 2018, ứng dụng đã tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ và giải ngân lên đến hàng chục tỷ đồng.

Mặc dù thời gian hoạt động chưa dài nhưng ứng dụng này đã tạo dựng được uy tín lớn trên thị trường. Khách hàng đến với ứng dụng sẽ có cơ hội được giải ngân lên đến 90%. Mang đến sự hỗ trợ to lớn cho bạn trong lúc khó khăn về tài chính.

Cách thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái, chất lượng. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện về độ tuổi, cung cấp căn cước công dân, chưa dính nợ xấu và có tài khoản ngân hàng sẽ có cơ hội được xét duyệt khoản vay.

Thông tin về gói vay được cung cấp bởi Con Voi Vay

Vay Voi Con mang đến cho khách hàng các gói vay với thời hạn cùng mức lãi suất hợp lý. Khách hàng sẽ nhận tiền ngay trong vòng 24 giờ vừa đơn giản vừa tiện lợi. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp tại app ngay hôm nay.

Các gói vay

App cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói vay. Tùy thuộc vào số lần vay và mức độ uy tín, khách hàng sẽ nhận được hạn mức vay khác nhau. Số tiền vay sẽ dao động từ 1.000.000 – 15.000.000 đồng.

Với khoản tiền này thích hợp dành cho các đối tượng khách hàng vay để chi trả sinh hoạt vào các thời điểm cuối tháng, công ty chậm lương,…

Mức lãi suất của khoản vay

Tương tự như các ứng dụng cho vay trực tuyến khác, đơn vị này cung cấp các khoản vay với mức lãi suất khá cao. Theo đó, khách hàng sẽ phải trả mức lãi dao động từ 20 – 30% năm.

Mức lãi suất sẽ có sự thay đổi theo từng gói vay. Với những gói vay ngắn hạn mức lãi suất có thể lên đến 30% tháng. Khách hàng nên tham khảo cụ thể về mức lãi suất vay được cung cấp rõ ràng trong hợp đồng.

Thời hạn vay

Thời hạn vay là một trong những điểm trừ của đơn vị này. Với mỗi khoản vay, thời hạn chi trả sẽ dao động từ 7 – 30 ngày. Với thời hạn này sẽ không thể phù hợp với những cá nhân không có khả năng thanh toán tiền trong thời gian ngắn. Bởi vậy, khi quyết định vay tài chính tại Vay Voi Con, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Tiến trình vay tài chính tại Vay Voi Con

Vay Voi Con được mọi người đánh giá cao trong việc hoàn thiện hồ sơ vay. Quá trình đăng ký vay tại đây diễn ra nhanh gọn, đơn giản. Khách hàng hoàn toàn làm chủ về thời gian đăng ký hồ sơ.  Các bước làm hợp đồng vay tiền tại đơn vị này gồm:

  • Đăng nhập vào tài khoản trên website chính của Vay Con Voi. Đối với khách hàng mới, cần tiến hành đăng ký tài khoản của riêng mình.
  • Trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thẻ ngân hàng, công việc,… Các thông tin khai báo cần đảm bảo tính chính xác, tránh tình trạng lừa đảo bằng thông tin giả mạo
  • Lựa chọn khoản vay mong muốn
  • Chờ đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ được thông qua, tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ

Phương thức thanh toán khoản vay

Khách hàng cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn để tránh bị đơn vị làm phiền. Thông thường, đơn vị sẽ thông báo trước khi hết hạn khoản vay 1 – 3 ngày. Mọi người có thể tiến hành thanh toán qua ví Momo hoặc chuyển khoản qua thẻ ngân hàng.

Hãy lưu lại biên lai thanh toán tiền sau khi chuyển khoản. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh rủi ro không mong muốn.

Trường hợp bị từ chối vay tiền tại website

  • Khách hàng điền sai thông tin cá nhân của mình. Khi bị phát hiện hồ sơ sẽ bị loại ngay lập tức
  • Cố tình sử dụng sim không chính chủ để đăng ký
  • Ảnh chân dung và căn cước công dân không hợp lệ. Ảnh chụp không rõ nét, bị mờ, khuyết thiếu.
  • Khoản vay vượt quá mức thu nhập cá nhân quá lớn

Đây là những yếu tố gây ảnh hưởng đến mức độ tín nhiệm của khách hàng. Do đó, khi vi phạm những trường hợp này, hợp đồng vay của khách hàng sẽ bị từ chối ngay lập tức. Mọi người cần chú ý khi tiến hành làm hồ sơ vay tài chính tại website này.

Vay Voi Con hiện tại đang là đơn vị hỗ trợ vay tài chính có uy tín lớn trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn website để nhận hỗ trợ về tài chính khi cần thiết. Đơn vị hỗ trợ khoản vay cao, lãi suất phù hợp. Quá trình làm hồ sơ đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thông tin

badge Tên ứng dụngVay Voi Con
store Phát hành國泰世華銀行
category Thể loạiNgân Hàng, Tài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng