Extradong icon

Extradong

Bởi Vay App
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

Extradong screenshot 1Extradong screenshot 2Extradong screenshot 3Extradong screenshot 4

Mô tả

Dịch vụ cho vay tín chấp chiếm lĩnh thị trường bởi sự tiện lợi và an toan. Ngày càng có nhiều thương hiệu cung cấp hình thức cho vay trực tuyến. Nổi bật trong số đó phải kể đến Extradong được nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ vay tiền online App Extradong

Hệ thống các giải pháp vay tiền trực tuyến được App Extradong cung cấp đầy đủ. Trong đó bao gồm những sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi. Khi lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là thủ tục ngắn gọn. Đồng thời còn có khả năng cập nhật thời gian vô cùng nhanh chóng.

Tính chất của các khoản vay online được cung cấp theo hình thức tín chấp.Khách hàng không cần chứng thực tài sản đảm bảo cho mục đích vay vốn. Hồ sơ đăng ký chỉ yêu cầu người đi vay cung cấp hình ảnh về giấy tờ tùy thân. Đây là điều kiện vô cùng cơ bản mà mọi khách hàng đều có thể đáp ứng.

Phương thức vay tiền uy tín đã được nhiều cơ quan pháp lý công nhận. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký các khoản vay này. Ứng dụng đưa ra hàng loạt chính sách hoạt động để người đi vay dễ dàng tham khảo. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên sẵn sàng tư vấn chi tiết. Ngoài lãi suất vay nhanh thì khách hàng không cần chi trả thêm chi phí nào.

Sự tiện ích của Extradong

Không ít khách hàng đã đặt ra câu hỏi này khi mới tìm hiểu Extradong vay tiền. Bởi trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tương tự. Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng mới. Thương hiệu không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ đem đến sự hài lòng nhất cho người vay.

Khi lựa chọn dịch vụ vay tiền trực tuyến được hỗ trợ trong vòng 5 phút. Nhu cầu xử lý sự cố tài chính hoàn toàn phù hợp với khách hàng. Toàn bộ quy trình đăng ký sẽ được tư vấn cụ thể thông qua tổng đài. Người đi vay có thể cài đặt ứng dụng quản lý khoản vay trên điện thoại di động.

Extradong là một trong những thương hiệu áp dụng mức lãi suất trung binh. Thông thường các dịch vụ cho vay nhanh đều đưa ra lãi suất khá cao. Lý do có mức lãi suất thấp như vậy bởi mục tiêu của thương hiệu hướng đến nhiều khách hàng. Người đi vay sẽ được lựa chọn đa dạng các gói sản phẩm với giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Sử dụng trên website không hề khó

Hình thức cho vay hoàn toàn hoạt động trên website. Khách hàng có thể sử dụng laptop hoặc smartphone để vay tiền. Ứng dụng được lập trình với giao diện thân thiện và khoa học. Những tiện ích cập nhật trên hệ thống đều có tác dụng điều hướng tự động. Ngay trong lòng sử dụng đầu tiên đã mang đến cảm giác tiện lợi cho khách hàng.

Bạn có thể kiểm tra mọi thông tin về khoản vay thông qua ứng dụng. Tùy vào nhu cầu và thời điểm tra cứu đặc điểm của từng gói vay. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trong thời gian 24/7 mỗi ngày. Quá trình đăng ký tài khoản trực tuyến diễn ra nhanh chóng và được xét duyệt trong ngày.

Mức lãi suất Extradong rất ổn định

Để đưa ra phương án vay tiền phù hợp với điều kiện tài chính. Khách hàng không nên bỏ qua những thông tin về hạn mức và lãi suất vay tiền. Thương hiệu cho vay với mức lãi suất thấp hơn nhiều dịch vụ khác. Khách hàng sẽ được lựa chọn các gói vay với mức lãi suất dao động từ 10% đến 20% trong một năm.

Xét trên tiêu chí hạn mức vay tiền được chia thành 2 hình thức cụ thể. Đây cũng là chính sách hoạt động khá tinh tế mà dịch vụ mang đến. Đối với khách hàng mới xé được thực hiện quy trình đăng ký khoản vay từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Trong tháng đầu tiên ưu đãi chào đón khách hàng mới với lãi suất 0%.

Đối với khách hàng cũ quay lại thực hiện nhu cầu vay vốn. Bạn sẽ được dịch vụ hỗ trợ gia tăng mức vay. Giá trị khoản vay linh động từ một triệu đồng đến 20 triệu đồng. Lãi suất áp dụng tùy theo đặc điểm của từng gói vay. Khách hàng có thể trao đổi thông tin trực tiếp với nhân viên tư vấn.

Thanh toán khoản vay dễ dàng

Quy trình vay tiền sẽ được được thực hiện qua nhiều bước. Sau khi lựa chọn gói vay thì khách hàng có thể thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối cùng là lúc một người đi vay hoàn thành nghĩa vụ thanh toan. Hệ thống hỗ trợ khách hàng thực hiện 2 phương pháp trả nợ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Extradong nổi tiếng là một dịch vụ cho vay nhanh chóng và tiện lợi. Chắc rằng bạn đã nắm bắt các thông tin cơ bản về thương hiệu này. Cài đặt app ngay lập tức.

Thông tin

badge Tên ứng dụngExtradong
store Phát hànhVay App
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng