PV Mobile Banking icon

PV Mobile Banking

Bởi PVcomBank
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

PV Mobile Banking screenshot 1PV Mobile Banking screenshot 2PV Mobile Banking screenshot 3PV Mobile Banking screenshot 4PV Mobile Banking screenshot 5PV Mobile Banking screenshot 6PV Mobile Banking screenshot 7PV Mobile Banking screenshot 8

Mô tả

Chúng tôi rất vui mừng khi quý khách sử dụng ứng dụng PV-Mobile Banking – phiên bản mới nhất của Ngân hàng TCMP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank.

PV-Mobile Banking là ứng dụng di động tiện lợi và đơn giản dành cho khách hàng quản lý tài chính cá nhân. Chúng tôi luôn cập nhật ứng dụng theo công nghệ mới nhất để đem đến cho quý khách trải nghiệm ngân hàng hiện đại, thông minh và an toàn.

Các tính năng nổi bật của PV-Mobile Banking bao gồm giao diện thân thiện, đăng nhập an toàn bằng vân tay hoặc nhận diện Face ID, bảo mật từng giao dịch bằng Smart OTP và công cụ quản lý và tư vấn tài chính thông minh.

Quý khách có thể cá nhân hóa ứng dụng theo sở thích, sử dụng các công cụ tài chính tiện ích, giao dịch liền tay và đổi quà tặng hấp dẫn từ chương trình khách hàng thân thiết.

Hơn nữa, quý khách có thể kiểm soát tài khoản của mình bằng cách điều chỉnh hạn mức giao dịch và tất cả các tính năng này đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Hãy tải ngay ứng dụng tại AppStore hoặc GooglePlay để trải nghiệm tất cả các tiện ích mới nhất trong một ứng dụng.

Thông tin

badge Tên ứng dụngPV Mobile Banking
store Phát hànhPVcomBank
category Thể loạiNgân Hàng

Thông tin liên hệ của nhà phát triển

public Trang webhttp://pvcombank.com.vn

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng