Cash Credit icon

Cash Credit

Bởi Công ty Phương Nam
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

Cash Credit screenshot 1Cash Credit screenshot 2Cash Credit screenshot 3Cash Credit screenshot 4Cash Credit screenshot 5Cash Credit screenshot 6Cash Credit screenshot 7Cash Credit screenshot 8Cash Credit screenshot 9Cash Credit screenshot 10Cash Credit screenshot 11Cash Credit screenshot 12Cash Credit screenshot 13Cash Credit screenshot 14Cash Credit screenshot 15Cash Credit screenshot 16Cash Credit screenshot 17Cash Credit screenshot 18Cash Credit screenshot 19

Mô tả

Các nền tảng ứng dụng cung cấp giải pháp vay tiền nhanh trực tuyến ngày càng xuất hiện nhiều. Vì thế với khách hàng hiện tại để vay tiền nhanh không khó. Tuy nhiên giữa rất nhiều ứng dụng thì đông đảo khách hàng Việt Nam vẫn đang tin tưởng Cash Credit hơn cả.

Cash Credit là gì?

Cash Credit không phải là thuật ngữ xa lạ với những ai làm việc hay nghiên cứu về thị trường, giải pháp tài chính. Tuy nhiên đối với khách hàng lần đầu tìm kiếm giải pháp tài chính trực tuyến thì vẫn còn bỡ ngỡ. Rất nhiều người băn khoăn không biết Cash Credit là gì.

Vậy về cơ bản bạn hãy ghi nhớ đây là một nền tảng, ứng dụng cho vay trực tuyến. Theo đó chỉ cần bạn tìm đến ứng dụng là sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng với hạn mức lên đến 30 triệu đồng. Điều quan trọng là ứng dụng hỗ trợ vay tín chấp đơn giản, tiện lợi đối với mọi khách hàng trên toàn quốc. Cụ thể bạn hãy cập nhật đặc điểm cơ bản của ứng dụng cho vay này như sau:

 • Hình thức cho vay: Cho vay tín chấp bằng CMND/CCCD với thủ tục thực hiện 100% qua mạng internet
 • Hạn mức cho vay: Cho vay số tiền từ 500 nghìn đồng đến 30 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: Mọi khoản vay đều có thời hạn tối đa 4 tháng
 • Lãi suất cho vay: Mức lãi suất được tùy chỉnh theo số tiền vay cũng như hạn mức. Trong đó mức lãi suất thông thường cho các khoản vay tại Cash Credit dao động từ 12% – 20%.  Đối với khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng lãi suất 0% trong tháng đầu.
 • Phí phạt thanh toán chậm: Khi quá hạn thanh toán thì khách hàng vay tiền sẽ phải chi trả phí quá hạn. Mức phí trả sẽ được tính bằng 3% tổng tiền vay quá hạn và 0.75% mỗi ngày nếu trả chậm.

Ưu nhược điểm của Cash Credit

Vay tiền Cash Credit được ghi nhận đang ngày càng thịnh hành tại Việt Nam. Đông đảo khách hàng xem đây như một giải pháp tài chính hoàn hảo để tìm đến khi gặp khó khăn tài chính. Tuy nhiên thực tế giải pháp tài chính này có cả ưu và nhược điểm riêng. Vì thế với tư cách khách hàng đang cần vay tiền bạn hãy đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của giải pháp trước khi lựa chọn. Cụ thể:

Ưu điểm

Cash Credit ra mắt thị trường với loạt ưu điểm. Theo đó chỉ cần tìm đến ứng dụng bạn sẽ được hưởng trọn những lợi ích hấp dẫn. Nổi bật như là:

 • Bạn sẽ được vay tiền nhanh mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập hiện có của mình. Điều bạn cần là có CMND/CCCD chính chủ để làm đơn đăng ký vay tiền. Hiểu đơn giản, Cash Credit cho phép bạn vay tiền tín chấp trực tuyến.
 • Với tư cách khách hàng bạn có thể chủ động vay tiền trực tuyến bằng cách thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính. Bạn không cần tốn thời gian, công sức cho việc gặp mặt, di chuyển.
 • Bạn sẽ nhanh chóng có tiền trong tài khoản để sử dụng khi hoàn tất hồ sơ, đơn đăng ký vay tiền trên nền tảng, ứng dụng. Như ghi nhận thì thời gian giải ngân thông thường chỉ khoảng 15 phút. Nếu chậm nhất thì không quá 24h.
 • Bạn có thể linh hoạt lựa chọn gói vay với hạn mức phù hợp khả năng chi trả của mình. Tối thiểu bạn có thể vay 500.000 đồng và tối đa là 30.000.000 đồng.
 • Khi vay tiền bạn cũng được cam kết an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối. Không có chuyện lừa đảo hay bị rò rỉ thông tin khi bạn vay tiền qua nền tảng này.
 • Bạn còn được hỗ trợ từ nhân viên chuyên nghiệp qua cổng tư vấn hoạt động 24/7

Nhược điểm

Vay tiền Cash Credit là giải pháp được chuyên gia đánh giá có tồn tại nhược điểm nhất định. Trong đó tiêu biểu như là:

 • Ứng dụng này chỉ cho phép vay tiền trong hạn mức tối đa 30 triệu đồng. Đây là hạn mức cho vay tương đối thấp. Vì thế trong trường hợp bạn đang có nhu cầu về khoản vay lớn thì không thể tìm đến ứng dụng.
 • Ứng dụng cũng chỉ có thời hạn vay tối đa 4 tháng. Điều này đặt ra cho bạn những thách thức trong việc thanh toán.
 • Đặc biệt ứng dụng cho vay với mức lãi suất 12% đến 18%. Đây là mức lãi không hề thấp nên bạn cần tính toán cẩn thận. Nếu trường hợp không có thu nhập ổn định hàng tháng bạn không vay tiền nhanh qua ứng dụng để tránh dính nợ xấu.

Điều kiện vay tiền Cash Credit

Vay tiền Cash Credit dành cho khách hàng toàn quốc đang gặp khó khăn tài chính. Tuy nhiên thực tế để đăng ký vay tiền qua ứng dụng bạn phải thỏa mãn điều kiện. Cụ thể đó là:

 • Là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có tài khoản ngân hàng

Kết luận

Trên đây là thông tin giới thiệu về ứng dụng vay tiền Cash Credit. Bạn có thể thấy việc tìm đến ứng dụng khi có nhu cầu khoản vay nhỏ, vay nóng trong ngày là lựa chọn không tồi. Vậy nên nếu bạn thực sự gặp khó khăn có thể nhanh tay đăng ký vay tiền tại ứng dụng để tiền về túi trong ngày.

Thông tin

badge Tên ứng dụngCash Credit
store Phát hànhCông ty Phương Nam
category Thể loạiNgân Hàng

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng