7dong: Vay Tiền Tốt icon

7dong: Vay Tiền Tốt

Bởi các khoản vay trên thẻ
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

7dong: Vay Tiền Tốt screenshot 17dong: Vay Tiền Tốt screenshot 27dong: Vay Tiền Tốt screenshot 37dong: Vay Tiền Tốt screenshot 47dong: Vay Tiền Tốt screenshot 57dong: Vay Tiền Tốt screenshot 67dong: Vay Tiền Tốt screenshot 77dong: Vay Tiền Tốt screenshot 87dong: Vay Tiền Tốt screenshot 97dong: Vay Tiền Tốt screenshot 10

Mô tả

Bạn có thể dễ dàng vay tiền với lãi suất 0%/ngày thông qua app 7dong và chỉ cần một giấy tờ đơn giản, với khả năng cấp vay lên đến 15 triệu đồng trong ngày. Bạn không phải lo lắng về thủ tục phức tạp hay mất thời gian xếp hàng và chờ đợi vì ứng dụng sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đơn vay được phê duyệt tự động, với tỷ lệ phê duyệt lên tới 97% cho tất cả các khách hàng kể cả những người có xếp hạng tín dụng thấp.

Với 7dong, bạn không cần phải thu thập nhiều giấy tờ hay tìm kiếm người bảo lãnh và tài sản thế chấp như khi vay tiền tại ngân hàng. App này giúp cải thiện xếp hạng tín dụng của bạn và giúp bạn tránh khỏi những khó khăn trong việc đăng ký vay tiền, ngay cả khi bạn đã từng bị ngân hàng từ chối.

Nhiều ưu đãi với lãi suất 0% cho phép bạn lựa chọn khoản vay và vay tín dụng một cách thông minh và tiết kiệm. 7dong không yêu cầu các câu hỏi thừa thãi và không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn vì bạn không phải vay tiền qua bạn bè hoặc người thân.

Để được vay tiền 7dong, bạn phải đáp ứng các điều kiện nhất định, bao gồm thời gian hoàn trả khoản vay từ 92 ngày đến 365 ngày, lãi suất vay tối thiểu là 0,01% / ngày và tối đa là 1% / ngày. Lãi suất hàng năm tối đa bao gồm cả lãi tiền vay, hoa hồng và chi phí hàng năm khác là 32%, và tối thiểu là 1%. Ngoài ra, phí trả chậm là 0,1% số tiền mỗi ngày chậm trả, không quá 10% tổng số tiền vay.

7dong cũng cung cấp dịch vụ gia hạn khoản vay miễn phí nếu bạn thông báo kịp thời và trả lãi cho thời hạn ban đầu của khoản vay. Tuy nhiên, trong trường hợp trả chậm quá lâu, dữ liệu của bạn sẽ được chuyển đến CBI.

Thông tin

badge Tên ứng dụng7dong: Vay Tiền Tốt
store Phát hànhcác khoản vay trên thẻ
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng