oVay icon

oVay

Bởi Tài chính 24h
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

oVay screenshot 1oVay screenshot 2oVay screenshot 3oVay screenshot 4oVay screenshot 5oVay screenshot 6oVay screenshot 7oVay screenshot 8

Mô tả

Trong thời điểm kinh tế khó khăn, thu nhập thường không đủ và chậm trễ, tuy nhiên việc sử dụng các khoản vay thông qua ứng dụng điện thoại của các thương hiệu đáng tin để thanh toán hóa đơn đến hạn hay các khoản chi tiêu cấp thiết là một ý tưởng khá hữu ích.

App oVay cung cấp các gói vay tiền mặt online không cần thế chấp, đơn giản chỉ cần CMND/CCCD với lãi suất thấp nhất và thủ tục vay đơn giản nhanh chóng, cho phép bạn nhận tiền trong vòng 30 phút. Những điểm nổi bật của oVay bao gồm việc đăng ký dễ dàng không cần chứng minh thu nhập, tính toán lãi suất minh bạch và không có phí ẩn, nhiều tiện ích thanh toán từ các đối tác uy tín và nhắc nợ trực tiếp trên ứng dụng để giảm thiểu những phiền toái và mệt mỏi. Chi tiết về các khoản vay tiền nhanh có thể được tìm thấy trên ứng dụng, bao gồm khoản vay từ 1.000.000 VND đến 100.000.000 VND, thời gian trả nợ tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 180 ngày, lãi suất hàng năm từ 12% đến 22%.

Lưu ý rằng oVay không phải là một công ty tài chính, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng, mà chỉ là một ứng dụng tập hợp những khoản vay online từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý gói vay phù hợp cho khách hàng. Liên hệ với oVay qua email [email protected], số điện thoại 0358591774 hoặc địa chỉ TP.Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết.

Thông tin

badge Tên ứng dụngoVay
store Phát hànhTài chính 24h
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng