Ocean Vay icon

Ocean Vay

Bởi Banco Santander (Brasil) S.A.
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3.5]

Ảnh chụp màn hình

Ocean Vay screenshot 1Ocean Vay screenshot 2Ocean Vay screenshot 3

Mô tả

Giữa hàng loạt app cho vay tiền online Ocean Vay vẫn nhận được sự ưa chuộng lớn từ khách hàng. Lượng khách hàng tìm đến với ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến này ngày càng tăng lên. Để có được điều này, ứng dụng luôn có sự hỗ trợ tận tâm đối với khách hàng, thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng.

Khái quát về app vay tiền online OceanVay

Vay tín chấp trực tuyến đang là hình thức hỗ trợ tài chính được nhiều người tìm đến. Với phương thức này, khách hàng sẽ nhanh chóng có được khoản tiền mình cần mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất cứ tài sản nào khác. Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền nhanh.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Ocean Vậy được ra đời và đi vào hoạt động với dịch vụ hỗ trợ tài chính online siêu tốc. Khách hàng chỉ cần tải app về điện thoại, hoàn thiện hợp đồng và chờ xét duyệt. Quá trình vay đều diễn ra trên điện thoại và không mất nhiều thời gian giải ngân.

Với ứng dụng này, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 4 – 7 triệu đồng. Đối với lượt vay đầu tiên, khách hàng sẽ được nhận gói vay tối đa 4 triệu. Ở những lần vay tiếp theo, mức tiền vay sẽ được tăng lên 7 triệu. Với những khách hàng uy tín, lượt vay nhiều đơn vị có thể cân nhắc đến gia tăng gói vay.

Thời hạn để thanh toán khoản vay sẽ từ 3 – 12 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo. Thời gian cần hoàn trả khoản vay thực sẽ được đơn vị cho vay cung cấp trong hợp đồng. Khoảng thời gian này sẽ có sự thay đổi với từng đối tượng vay khác nhau.

Những lợi ích khi vay tiền tại ứng dụng

Ocean Vay vẫn luôn là ứng dụng vay tiền online được nhiều người lựa chọn giữa hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Bởi khi lựa chọn đồng hành cùng ứng dụng cho vay này, khách hàng sẽ nhận về những lợi ích như:

Quá trình hoàn thiện hồ sơ vay đơn giản

Không yêu cầu giấy tờ phức tạp, chứng minh tài chính hay có tài sản để thế chấp, OceanVay mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái khi làm hồ sơ. Bạn chỉ cần có điện thoại kết nối internet. Các bước vay tiền sẽ được thực hiện online. Do đó, khách hàng có thể chủ động về thời gian.

Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ các yếu tố gồm: số điện thoại, điện thoại và căn cước công dân. Để nâng cao khả năng hồ sơ vay được xét duyệt, bạn hãy kê khai nguồn thu nhập ổn định của mình và thông tin thẻ ngân hàng. Tránh việc kê khai đang thất nghiệp hoặc thu nhập quá thấp.

Vay tài chính online với mức lãi suất 0% trong lần đầu tiên

Một ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi lựa chọn ứng dụng chính là được hưởng lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Cụ thể, bạn chỉ cần trả đúng số tiền vay trong kỳ hạn yêu cầu. Lãi suất và phí dịch vụ hoàn toàn được miễn phí.

Đây là ưu đãi giúp ứng dụng tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng của mình. Thúc đẩy khách hàng tiếp tục vay tiền ở những lần tiếp theo. Ở những lần vay sau, hạn mức và thời gian thanh toán đều sẽ được nâng lên, hỗ trợ khách hàng tích cực hơn.

Theo công bố của ứng dụng, khách hàng vay tiền ở lần tiếp theo sẽ phải thanh toán khoản vay cùng mức lãi suất 20% năm. Đơn vị sẽ không tính thêm bất cứ phí phát sinh nào khác trong quá trình vay. Khách hàng có thể cân nhắc các thông tin cụ thể trong hợp đồng để quyết định vay tiền tại app.

Đảm bảo an toàn về thông tin của người vay tiền

Một trong những nỗi lo của khách hàng khi tìm đến app vay tiền online chính là bị lộ thông tin và làm phiền bởi người lạ. Điều này xảy ra do đơn vị cho vay trực tuyến đã bán thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Với Ocean Vậy vấn đề này sẽ hoàn toàn không xảy ra. Đơn vị luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. Thông tin của bạn chỉ được sử dụng vào mục đích xem xét thẩm định khoản vay.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không thanh toán đúng hạn, app bắt buộc phải có những hình thức gọi điện, gửi tin nhắn,… để nhắc nhở.

App vay tiền trực tuyến Ocean Vay có thực sự uy tín?

Vay tiền qua ứng dụng có thực sự an toàn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Sau một thời gian dài hoạt động, ứng dụng vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng. Khách hàng tin tưởng và đăng ký vay tiền không ngừng tăng lên.

Mọi khoản vay và thông tin đều được đơn vị cung cấp đầy đủ, rõ ràng trong hợp đồng. Mỗi khoản vay chỉ có hiệu lực khi được người vay xác nhận. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín và mức độ an toàn mà ứng dụng mang lại.

Trên đây là một số thông tin về app Ocean Vay. Nếu bạn đang cần hỗ trợ về tài chính, hãy đặt niềm tin vào ứng dụng này. App hỗ trợ vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh. Đi cùng đó là nhiều ưu đãi về lãi suất, thời gian vay giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin

badge Tên ứng dụngOcean Vay
store Phát hànhBanco Santander (Brasil) S.A.
category Thể loạiNgân Hàng

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng