H5 Cash icon

H5 Cash

Bởi Robi Axiata Ltd
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4.5]

Ảnh chụp màn hình

H5 Cash screenshot 1H5 Cash screenshot 2H5 Cash screenshot 3H5 Cash screenshot 4

Mô tả

H5 Cash là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đang rất phát triển hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ tài chính online này có tốc độ giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh để tải app và hoàn thiện hồ sơ.

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ tài chính online uy tín và an toàn thì H5 Cash chính là gợi ý không thể bỏ qua. Ứng dụng này là cầu nối giữa các nhà đầu tư và khách hàng muốn vay tiền.

Quá trình vay tiền sẽ được diễn ra trên điện thoại, không gặp mặt trực tiếp, không thế chấp tài sản và không lừa đảo. Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào app hỗ trợ tài chính này.

Chỉ trong khoảng 30 phút, khoản tiền bạn cần sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ thông qua thẩm định. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng được xét duyệt hồ sơ. Theo đó, khách hàng muốn vay tiền tại ứng dụng cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Bạn là người dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong phạm vi lãnh thổ nước ta
 • Độ tuổi của người vay sẽ từ 18 – 60 tuổi
 • Đối tượng khách hàng vay tiền cần cung cấp đủ các thông tin cá nhân đi kèm giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hay chứng minh thư.
 • Tài khoản ngân hàng của người vay để hoàn thiện hồ sơ vay cũng như nhận tiền giải ngân nếu được thông qua.

Khoản vay và mức lãi suất tại H5 Cash

Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng các gói vay giá trị nhỏ. Số tiền khách hàng có thể vay trong mỗi lần chỉ dao động từ 1 – 5 triệu. Với gói vay này sẽ thích hợp với những khách hàng cần nguồn tiền chi tiêu gấp trong trường hợp cuối tháng, chưa nhận lương,…

Khi hợp đồng được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân trong khoảng 30 phút. Tỷ lệ hợp đồng được thông qua khá cao nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn vay tiền tại H5 Cash.

Mức lãi suất mà khách hàng phải thanh toán hàng tháng sẽ khoảng 18% năm. Đây là mức lãi khá ưu đãi so với các ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến khác hiện nay. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ chịu thêm phí hoàn thiện hợp đồng. Tùy thuộc vào từng trường hợp vay, khoản phí này sẽ khác nhau. Mọi thông tin về lãi suất, phí dịch vụ sẽ được đơn vị cung cấp cụ thể trong điều khoản hợp đồng.

Các bước thực hiện vay tiền trên ứng dụng

Được đánh giá là ứng dụng hỗ trợ tài chính nhanh gọn nên các bước hoàn thiện hợp đồng trên H5 Cash khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện tuần tự các bước theo hướng dẫn sau:

 • Tải ứng dụng về điện thoại của mình và đăng ký tài khoản (Đối với khách hàng vay lần đầu)
 • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bản thân theo yêu cầu của ứng dụng. Các thông tin này bao gồm: họ tên người vay, số điện thoại, số căn cước công dân/chứng minh thư
 • Chọn mục Đăng ký và xác nhận màu đỏ phía dưới để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.
 • Tiếp tục chọn vào mục Tiến hành vay để kiểm tra hạn mức gói tài chính được cung cấp. Chọn tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Hoàn thiện các thông tin gồm: chụp ảnh chân dung của bản thân, ảnh mặt trước và sau của căn cước công dân, địa chỉ nơi đang sống, một số thông tin về người thân và số tài khoản để nhận tiền
 • Nếu hồ sơ được duyệt, bạn cần tiến hành ký xác nhận và đợi tiền được giải ngân. (Hãy chú ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bản thân)

Những ưu điểm khi vay tiền tại H5Cash

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn vay tiền trực tuyến. Nhưng H5 Cash vẫn nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng rất nhiều khách hàng. Điều này xuất phát từ những ưu điểm mà ứng dụng này sở hữu:

 • Quá trình vay tiền diễn ra ngắn gọn, đơn giản: Khách hàng không cần cung cấp nhiều loại giấy tờ, chứng minh tài sản khác nhau. Chỉ cần có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để xác định thông tin cá nhân.
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh: Chỉ trong khoảng 30 phút sau khi hợp đồng thông qua thẩm định, gói vay sẽ được chuyển về tài khoản của bạn
 • Lãi suất ưu đãi so với thị trường chung: Mức lãi suất tại ứng dụng được đánh giá khá hợp lý.
 • Thông tin vay minh bạch rõ ràng: Mọi thông tin liên quan đến khoản vay như số tiền vay, thời hạn, mức lãi suất, phí dịch vụ,… sẽ được đơn vị cung cấp đầy đủ trong hợp đồng. Đảm bảo không có sự mập mờ, gian dối đối với khách hàng.
 • Bảo vệ thông tin khách hàng tuyệt mật: Thông tin về khách hàng sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ không bị rò rỉ ra ngoài hay cung cấp cho bên thứ 3.
 • Hỗ trợ gia hạn khoản vay: Trong trường hợp khách hàng không thể thanh toán khoản vay đúng hạn, hoàn toàn có thể gia hạn thời gian trả tiền.

Có thể thấy, H5 Cash là ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến chất lượng và uy tín. Khách hàng đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính có thể yên tâm lựa chọn ứng dụng vay online này.

Thông tin

badge Tên ứng dụngH5 Cash
store Phát hànhRobi Axiata Ltd
category Thể loạiNgân Hàng

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng