Emo Cash icon

Emo Cash

Bởi PrestaCash Inc.
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4]

Ảnh chụp màn hình

Emo Cash screenshot 1Emo Cash screenshot 2Emo Cash screenshot 3Emo Cash screenshot 4

Mô tả

Lắm lúc trong cuộc sống sẽ xảy ra những việc khiến bạn cần một số tiền khá lớn trong vài giờ, tuy nhiên bạn lại chẳng biết nên tìm ở đâu. Sự bất lực và tuyệt vọng đó, chúng tôi luôn thấu hiểu và muốn chia sẻ với bạn. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp để giải quyết tình trạng lúc ấy. Đó chính là ứng dụng cho vay trực tuyến Emo Cash. Hãy cùng Vay App đi sâu vào tìm hiểu về thương hiệu vay vốn này nhé

Điều khoản để có thể tiến hành vay tiền tại tổ chức vay vốn Emo Cash

Nếu bạn muốn vay vốn tại tổ chức vay vốn Emo Cash, bạn sẽ cần phải đáp ứng Emo Cash một số những điều khoản cơ bản. Bởi Emo Cash là một tổ chức cho vay không cần thế chấp tài sản, vì thế những điều khoản này là những điều khoản bạn bắt buộc phải đáp ứng được trước khi đăng ký hồ sơ xin vay vốn.

Đảm bảo về mặt độ tuổi, quốc tịch và nơi ở phù hợp

Bạn cần phải đủ độ tuổi vị thành niên mới có thể đăng ký hồ sơ vay vốn. Bên cạnh đó, bạn bắt buộc phải có quốc tịch Việt Nam và sống tại Việt Nam. Chỉ khi như vậy, bạn mới có thể sở hữu được CEmo Cash/CMND để cung cấp vào hồ sơ đăng ký vay vốn do Emo Cash yêu cầu.

Tổ chức vay vốn Emo Cash được người dùng hiện nay đánh giá như thế nào?

Tổ chức này hiện nay đang nhận về rất nhiều lượt đăng ký thành viên cũng như rất nhiều bài đăng review tích cực về họ. Tất cả những điều này đều nhờ vào một số những ưu điểm sau đây.

Sự tối ưu ứng dụng vay vốn tốt

Ứng dụng vay vốn do Emo Cash phát hành hiện nay có độ tương thích với tất cả các dòng điện thoại trên thị trường dù là IOS hay Android. Ngoài ra, dung lượng của ứng dụng cũng được tổ chức Emo Cash chú trọng để ý đến, kết quả ứng dụng của họ không có dung lượng quá cao tương đương với việc sẽ không chiếm quá nhiều bộ nhớ điện thoại của bạn.

Hơn nữa, bởi vị quá trình tối ưu ứng dụng tốt, ứng dụng cho vay Emo Cash rất ít khi xảy ra tình trạng lỗi hay giật lag dù cho có rất nhiều thành viên đang thao tác cùng lúc trên nền tảng. Vì thế, đây hoàn toàn là một ứng dụng rất xứng đáng để bạn tải về thiết bị di động của bạn thân. Từ đó, khi có trường hợp cần thiết, bạn có thể lập tức mở ứng dụng và thực hiện vay vốn kịp thời.

Hạn mức và lãi suất cùng thời hạn vay vốn hấp dẫn

Tại Emo Cash, bạn sẽ được cung cấp hạn mức vay vốn tối đa 10 triệu đồng cho lần vay thứ hai và 5 triệu đồng cho lần vay thứ nhất. Bên cạnh đó, mỗi lần vay bạn sẽ phải vay tối thiểu từ 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, về thời hạn khoản vay, bạn sẽ được lựa chọn từ 2 đến 5 tháng với mức lãi suất từ 12%/ năm. Nếu trường hợp bạn quá hạn nộp tiền nhưng vẫn chưa thực hiện nộp dù đã nhắc nhỡ bạn sẽ bị phạt với mức lãi suất thêm 0,75% trên một ngày quá hạn cộng với mức lãi suất 3% phí trả chậm trên toàn bộ số tiền bạn vay. Do đó, bạn không nên để bản thân lâm vào tình cảnh trễ hẹn trả tiền nợ khoản vay nhé.

Dịch vụ vay vốn nhanh chóng

Bằng những công nghệ hiện đại, tổ chức vay vốn này đang là một trong số ít tổ chức đạt được tốc độ duyệt hồ sơ cho vay nhanh chóng chỉ với vài phút. Theo đó, chỉ trong vài phút bạn sẽ nhận về cho mình khoản tiền tương ứng với số tiền mà bạn đã đăng ký trong đơn đăng ký vay vốn.

Cách thức tiến hành vay vốn tại ứng dụng vay trực tuyến Emo Cash

Sau khi bạn tiến hành tải được ứng dụng vay vốn Emo Cash thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên và thực hiện thao tác theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Với những thao tác làm vô cùng đơn giản sau đây, bạn sẽ sở hữu cho mình một tài khoản vay vốn tại tổ chức này. Tiếp đến bạn có thể thực hiện vay vốn bất kỳ lúc nào mà bản thân có nhu cầu. Do đó, hãy theo dõi thật kỹ các bước làm sau.

  • Bước 1: Nhấn vào vị trí đăng ký tài khoản vay vốn
  • Bước 2: Điền các thông tin của bản thân vào hồ sơ đăng ký vay vốn yêu cầu. Lưu ý ở bước này bạn cần cung cấp hình ảnh rõ nét của hai mặt căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân đang trong thời hạn sử dụng.
  • Bước 3: Kiểm tra lại những thông tin vừa cung cấp xem có khớp với thông tin ở số tài khoản ngân hàng của bản thân hay không. Nếu đã khớp, bạn hãy xác nhận và chờ một ít phút để hệ thống Emo Cash xét duyệt hồ sơ cho bạn.

Sau bài viết trên, có lẽ trong tương lai bạn sẽ không phải mắc phải trường hợp mà chúng tôi đã nhắc đến lúc đầu. Bởi giờ đây bạn đã có trong tay dịch vụ cho vay cấp tốc trong vòng 24 giờ của Emo Cash. Với tổ chức vay vốn này, những cảm giác bất lực và tuyệt vọng khi không có tiền trong tay của bạn sẽ biến mất. Do đó, còn chờ gì mà không đăng ký thành viên của tổ chức cho vay này.

Thông tin

badge Tên ứng dụngEmo Cash
store Phát hànhPrestaCash Inc.
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng