CashBar icon

CashBar

Bởi Cassworay Studio
Click to rate this post!
[Total: 8 Average: 3.6]

Ảnh chụp màn hình

CashBar screenshot 1CashBar screenshot 2CashBar screenshot 3CashBar screenshot 4CashBar screenshot 5CashBar screenshot 6CashBar screenshot 7CashBar screenshot 8CashBar screenshot 9CashBar screenshot 10CashBar screenshot 11CashBar screenshot 12CashBar screenshot 13CashBar screenshot 14CashBar screenshot 15

Mô tả

Nếu như vay ngân hàng thường được ưu tiên lựa chọn trong trường hợp bạn cần số vốn lớn và thời gian vay lâu dài thì vay tiền qua app chính là lựa chọn tối ưu cho các khoản vay tiêu dùng. Bạn sẽ không mất thời gian xét duyệt hay thế chấp ngân hàng khi vay tiền qua app. Và CashBar chính là nơi giúp người dùng làm điều đó.

CashBar là gì?

Cash Bar hay còn được biết đến với cái tên vimayman là một thương hiệu hỗ trợ người dùng vay tiền online thông qua app hoặc trang web. Tại đây, mọi hoạt động liên quan đến vay tiền đều sẽ được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến. Người dùng không cần phải đến trực tiếp để làm thủ tục hay chứng minh thu nhập cá nhân.

Mọi bước thực hiện đều được thông qua thiết bị di động với những bước vô cùng đơn giản. Đây chính là tiện ích giúp Cash Bar trở thành sự lựa chọn của nhiều cá nhân hiện nay.

Hiện tại, tổ chức tài chính này đang cho khách hàng vay tiền qua website và app, chưa có giấy phép kinh doanh cũng như địa chỉ cụ thể. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền và muốn lựa chọn CashBar thì cần chú ý đến lãi suất cao.

Thông tin chi tiết về gói vay của CashBar

Để biết chính xác xem CashBar có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không thì ngay sau đây hãy cùng đến với chi tiết về gói vay này nhé

Như vậy, hạn mức vay mà CashBar cung cấp cho khách hàng đó là 5 triệu đồng. Tuy nhiên, điều kiện là bạn cần phải vay lần 2. Và muốn vay tiếp thì bắt buộc phải thanh toán khoản nợ trước một cách dứt điểm.

Các khoản vay tại Cash Bar là không tính phí. Nhưng nếu như người vay chậm thanh toán thì lúc này phí phạt sẽ được kích hoạt và áp dụng cho bạn. Trong trường hợp người dùng vay nhiều lần thì hạn mức sẽ tăng dần lên. Đây chính là quyền lợi dành cho khách hàng thân thiết của CashBar.

Yêu cầu đối với khách hàng vay tiền

Bạn đang có nhu cầu vay tiền tại CashBar vậy thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cho dù làm việc ở ngành nghề nào cũng sẽ được chấp nhận cho vay.
 • Đảm bảo khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định.
 • Trên 22 tuổi.
 • Hiện nay bạn đang sinh sống cũng như làm việc tại Việt Nam.
 • Giấy tờ CMND/CCCD rõ nét và còn thời hạn.
 • Một số giấy tờ liên quan khác không bắt buộc
 • Sim chính chủ và trong danh bạ phải lưu trên 20 số.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang sử dụng để nhận và thanh toán khoản vay.

Ưu điểm của CashBar bạn không nên bỏ qua

Không phải ngẫu nhiên mà CashBar lại được người dùng yêu thích đến vậy. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà app đang sở hữu đó là:

Tỷ lệ duyệt vay cao

Có tới 80% hồ sơ được phê duyệt giải ngân chỉ cần đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu ở trên. Tỷ lệ này so với các công ty tài chính hay ngân hàng hiện nay là cực kỳ cao.

Không cần bên thứ 3 bảo lãnh

Để đảm bảo tăng độ tin cậy cho người vay, hầu hết hồ sơ vay tiền tại các công ty tài chính hiện nay đều phải có sự thẩm định của người thứ ba. Những câu hỏi có liên quan đến người vay tiền sẽ được đặt ra với người thứ 3.

Điều này vừa tốn thời gian vừa gây khó khăn cho người vay vì ngại ngần không muốn cho nhiều người viết. Hiểu được điều đó, CashBar không áp dụng việc bảo lãnh từ ban thứ 3 với khoản vay của khách hàng.

Chính sách vay thử

Mỗi khách hàng khi đến với CashBar sẽ được vay thử 1 lần. Lãi suất của khoản vay này là 0%. Tuy nhiên, hạn chế của khoản vay này đó là hạn mức rất thấp. Người vay cũng chỉ có 7 ngày để thanh toán dứt điểm mà thôi. Nếu quá hạn người vay sẽ chịu phạt. Sau khi vay thử, khách hàng sẽ được linh hoạt chọn gói vay cho mình.

Đa dạng hình thức thanh toán

CashBar có tới 4 hình thức thanh toán dành cho khách hàng đó là:

 • Ngân hàng phổ thông: Khách hàng có thể nộp tiền tại các phòng giao dịch của ngân hàng. Hoặc sử dụng hình thức chuyển tiền qua internet banking. CashBar hỗ trợ người dùng đối với tất cả hệ thống ngân hàng nhà nước. Bạn hãy ưu tiên chọn ngân hàng miễn phí giao dịch giúp tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.
 • Điểm giao dịch: Viettel, FPT Shop, Thegioididong…
 • Ví điện tử: Vn Pay, Zalo Pay, Momo, Viettel Pay…
 • Dịch vụ thu hộ của bưu điện

Quy định về các khoản phí phạt

Hiện nay, CashBar chưa có thông báo công khi về phí phạt khi khách hàng thanh toán chậm. Mức phạt cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào số ngày mà khách hàng chậm trả. Dưới 15 ngày sẽ phạt mức nhẹ và trân 15 ngày mức cao.

Trong trường hợp người vay bị phạt thì sẽ bị từ chối việc duyệt vay trong những lần sau. Thông thường mức phí phạt sẽ không quá 5% so với số tiền gốc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về CashBar dành cho khách hàng đang quan tâm. Nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay nhé.

Thông tin

badge Tên ứng dụngCashBar
store Phát hànhCassworay Studio
category Thể loạiTài Chính

Thông tin liên hệ của nhà phát triển

public Trang webhttps://www.cashbar.store/

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng