Blue Sky Credit icon

Blue Sky Credit

Bởi XAZNA
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Ảnh chụp màn hình

Blue Sky Credit screenshot 1Blue Sky Credit screenshot 2Blue Sky Credit screenshot 3Blue Sky Credit screenshot 4

Mô tả

Blue Sky Credit là ứng dụng vay tài chính trực tuyến mới xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, ứng dụng này đã tạo nên sức hút với đông đảo khách hàng nhờ vào những ưu điểm nổi bật. Hệ thống hỗ trợ vay nhanh chóng, hồ sơ đơn giản cùng khoản vay linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thực hiện qua online vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian.

Thông tin cơ bản về ứng dụng tài chính Blue Sky Credit

Blue Sky Credit mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Ứng dụng này hỗ trợ vay trực tuyến trong thời gian ngắn. Mọi thao tác hoàn thiện hồ sơ vay được thực hiện qua điện thoại. Mọi người chỉ cần tiến hành cài đặt app là có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký khoản vay.

Vay tiền qua ứng dụng khá đơn giản nhưng mọi người cần đảm bảo được các điều kiện về độ tuổi, mức thu nhập, thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ. Tuy nhiên, khi đáp ứng được các điều kiện này chưa hẳn bạn đã được duyệt hợp đồng vay. Chính vì vậy, để thành công ngay từ lượt đăng ký khoản vay đầu tiên, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng các thông tin về ứng dụng.

Hệ thống hỗ trợ giải quyết khoản vay khá nhanh chóng. Thời gian cần cho thẩm định hồ sơ chỉ kéo dài khoảng 1 – 3 tiếng. Tiền vay sẽ được giải ngân sau khoảng 30 phút hồ sơ được duyệt. Điều này giúp khách hàng sớm nhận tiền để xử lý công việc cá nhân. Đây cũng là lợi thế của ứng dụng trong việc thu hút khách hàng.

Blue Sky Credit hỗ trợ những khoản vay nào?

Ứng dụng hỗ trợ khách hàng các khoản vay đa dạng, linh hoạt. Tuy nhiên, hạn mức vay tại Blue Sky Credit không quá cao. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận khoản vay dao động từ 100.000 đồng – 10.000.000 đồng.

Đối với những khách hàng vay tiền lần đầu, hạn mức này thường khá thấp. Bạn chỉ được vay tối đa 3 triệu đồng. Đi cùng với đó thời hạn vay cũng ngắn hơn. Giới hạn khoản vay sẽ tăng lên theo lượt vay của khách hàng.

Tùy thuộc vào giá trị của gói vay, thời hạn thanh toán sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn để không cần trả lãi quá nhiều. Hiện tại, đơn vị đang hỗ trợ các khoản vay với mức lãi suất từ 5 – 22% năm. Đây là mức lãi suất khá cao nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi làm hợp đồng tín dụng tại ứng dụng.

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng

Giữa hàng loạt ứng dụng cho vay trực tuyến, H5 Blue Sky Credit vẫn giữ cho mình sức hút riêng. Việc xuất hiện sau đã tạo điều kiện cho ứng dụng khắc phục tốt các nhược điểm mà những app khác gặp phải. Đồng thời, phát huy các thế mạnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng hơn.

 • Giao diện app dễ thao tác: Ứng dụng được thiết kế hiện đại, các mục rõ ràng, hỗ trợ khách hàng trong việc thao tác hoàn thiện hợp đồng vay. Ngay cả với những khách hàng mới cũng có thể dễ dàng sử dụng app mà không cần tới hướng dẫn.
 • Hồ sơ vay đăng ký tiện lợi: Thông tin yêu cầu trong hồ sơ đơn giản, không phức tạp. Khách hàng chỉ cần điền đúng, đủ các thông tin cá nhân được app yêu cầu. Thời gian hoàn thiện hồ sơ chỉ khoảng 15 – 30 phút.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng: Ứng dụng không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng trong việc xét duyệt và giải ngân tiền vay. Quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 1 – 3 tiếng. Khách hàng sẽ được nhận tiền ngay trong ngày.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch: Thông tin trong hợp đồng được cung cấp chi tiết, rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi và bảo vệ an toàn cho khách hàng khi vay tiền online
 • Hỗ trợ phương thức thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán khoản vay thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ banking.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình: Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết cho khách hàng những vấn đề có thể gặp phải.

Trường hợp nào bị từ chối vay tiền tại Blue Sky Credit?

Như đã đề cập ở trên, mặc dù có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công cao nhưng không phải đối tượng nào cũng được vay tiền tại app. Một số trường hợp bị hệ thống từ chối hồ sơ vay bao gồm:

 • Thông tin cá nhân thiếu rõ ràng, sai lệch: Khách hàng cung cấp thông tin không đúng, thiếu,… sẽ là yếu tố khiến hồ sơ bị loại.
 • Không cung cấp đủ các thông tin, giấy tờ cần thiết như căn cước công dân, thẻ ngân hàng, số điện thoại
 • Đối tượng dính nợ xấu, bùng nợ: Khi lịch sử tín dụng của khách hàng vay không đảm bảo sẽ bị hệ thống từ chối duyệt hồ sơ
 • Mức thu nhập hàng tháng của cá nhân không ổn định, quá thấp

Một số lưu ý khi vay tiền tại Blue Sky Credit

Để đảm bảo an toàn và quyền lợi của bản thân khi vay tiền tại Blue Sky Credit, khách hàng cần chú ý một số yếu tố như sau:

 • Tìm hiểu kỹ các điều khoản cho vay trong hợp đồng
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh những yếu tố không mong muốn

Blue Sky Credit hỗ trợ tài chính nhanh chóng, dễ dàng cho khách hàng. Nếu bạn đang cần tiền gấp đừng bỏ qua ứng dụng cho vay trực tuyến này.

Thông tin

badge Tên ứng dụngBlue Sky Credit
store Phát hànhXAZNA
category Thể loạiTài Chính

forum Phản hồi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tất cả Tất cả
Tài Chính Tài Chính
Ngân Hàng Ngân Hàng